ค้นหา


ในยุคของ Social Distancing หรือการรักษาระยะห่างทางสังคม พฤติกรรมผู้บริโภคจะเปลี่ยนแปลงไปอย่างไร ซึ่ง ดร.เอกก์ ภทรธนกุล อาจารย์ประจำภาควิชาการตลาด คณะพาณิชยศาสตร์และการบัญชี จุฬาลงกรณ์มหาวิทยาลัย วิเคราะห์ในรายการ THE STANDARD Daily ไว้ว่า พฤติกรรมผู้บริโภคจะเปลี่ยนไป 4 NO คือ 1. No touch ไม่อยากแตะ เช่น เงินสด 2. No Move ไม่อยากเคลื่อนที่ 3. No share ไม่อยากแชร์กับใคร ซึ่งอาจะกระทบธุรกิจอย่าง Airbnb หรือ Grab, Taxi 4. No brand เพราะอยู่บ้านเยอะ ไม่รู้จะใช้ของหรูไปโชว์ใคร ดังนั้นร้านอาหารต้องปรับตัวด้วยการใช้หลักการ 4 ส. ดังต่อไปนี้


1. ส. สุขภาพในธุรกิจอาหาร


ผู้บริโภคต้องการอาหารที่เน้นเรื่องสุขภาพมากขึ้น เช่น อาหารคลีน เนื่องจากอยู่บ้านมากขึ้น ทำให้ออกกำลังกายได้น้อยลง รวมทั้งเน้นเรื่องการสร้างภูมิคุ้มกัน (Immunity) เพื่อป้องกันไวรัส และโรคภัยต่างๆ มากขึ้น เช่น การสร้างภูมิคุ้มกันด้วยการบริโภคสมุนไพรต่างๆ จากพฤติกรรมของผู้บริโภคที่เปลี่ยนแปลงไปทำให้ อาหารคลีน อาหารเพื่อสุขภาพ รวมไปถึง Superfood หรือ อาหารเพื่อการบำรุงต่างๆ จะกลับมาเป็นที่นิยมมากขึ้น

2. ส. ส่งในธุรกิจอาหาร


พฤติกรรมผู้บริโภคจะเดินทางน้อยลง ดังนั้นการส่งอาหารเดลิเวอรี่ คือทางออกของร้านอาหารในตอนนี้ ซึ่งการส่งอาหารเดลิเวอรี่มีหลายรูปแบบ ร้านอาหารสามารถเลือกใช้ตามความเหมาะสมได้ เช่น


- ร้านส่งอาหารเอง โดยจะใช้พนักงานในร้าน หรือ มอเตอร์ไซด์ รับจ้างก็ได้

- ใช้ตัวกลาง Food delivery เช่น ส่งผ่าน Lineman หรือ Grab, GET Food

- ถ้าต้องการออเดอร์ที่ใหญ่สามารถเสนอขายเข้าบริษัท (B2B) สำหรับให้พนักงานที่ทำงานที่บ้าน หรือ work from home ได้ รายละเอียดการสมัครทั้ง 4 เจ้า ดังนี้ https://bit.ly/2xKE1rP

นอกจากนี้ร้านอาหารยังสามารถปรับกลยุทธ์การขาย เสนอเป็น Package เช่น การส่งอาหารเซตแบบปิ่นโตส่งทุกวัน เพื่อให้ร้านอาหารสามารถบริการลูกค้าได้ในระยะยาวมากขึ้น

3. ส. สารสนเทศในธุรกิจอาหาร

นอกจากร้านอาหารจะต้องปรับช่องทางการขายโดยขายผ่านเดลิเวอรี่แล้ว การโปรโมทร้านผ่านทางออนไลน์ในช่วงนี้เป็นสิ่งที่จำเป็นอย่างมาก ดังนั้นเป็นโอกาสดีที่ร้านอาหารจะได้สร้างแบรนด์และร้านให้เป็นที่รู้จักผ่านทางโซเชียลมีเดียต่างๆ เช่น คลิปสอนทำอาหาร คลิปสอนวิธีจัดร้านอาหาร สอนการอบรมพนักงาน หรือเทคนิคต่างๆ เป็นการสร้าง Content online ผ่าน Youtube , Facebook เพื่อเพิ่ม Engagement ให้กับลูกค้ามากขึ้นอีกด้วย


4. ส. สนุกในธุรกิจอาหาร


แน่นอนว่าช่วงนี้ผู้บริโภคมีความเครียดที่สูงขึ้น โดยเฉพาะพนักงานที่ต้อง work from home ร้านอาหารสามารถช่วยให้ลูกค้าผ่อนคลายได้ ด้วยการสร้างความสนุกผ่าน Presentation อาหารในกล่องอาหารเดลิเวอรี่ หรือตกแต่ง จัดกล่องอาหารให้สวยงาม ให้ลูกค้ารู้สึกเสมือนว่ากำลังทานอาหารที่มีการจัดจานมาอย่างดีเหมือนตอนนั่งทานอยู่ในร้าน นอกจากทำให้ลูกค้ารู้สึกดีแล้ว พวกเขาอาจจะถ่ายรูปและแชร์ลงโซเชียลมีเดีย ซึ่งจะทำให้ร้านของเราเป็นที่รู้จักมากขึ้นอีกด้วยสนใจเลือกซื้อกล่องอาหารคูลๆ พร้อมโลโก้ คลิกเลย

#Saveร้านอาหาร #Saveชุมชน #เราต้องรอดไปด้วยกันDezpaX ขอร่วมเป็นส่วนหนึ่งในการช่วยเหลือสังคม แด่บุคลากรทางการแพทย์ คุณหมอ พยาบาล ทุกตำแหน่งหน้าที่ที่กำลังทำงานเพื่อช่วยรักษาชีวิตผู้ป่วยและต่อสู้กับการแพร่ระบาดของไวรัส COVID-19 รวมถึงผู้ที่ตกงาน ขาดรายได้หรือได้ผลกระทบจากไวรัส COVID-19

พวกเราดีใจอย่างยิ่งที่ได้เป็นตัวกลาง และ Support ธุรกิจร้านอาหาร ให้เราได้ดูแลในเรื่องของกล่องอาหาร ให้ช่วยเหลือซึ่งกันและกัน เราจะสู้ไปด้วยกันนะคะ มาดูกันดีกว่า ว่ามีร้านอาหารใจบุญร้านใดบ้าง ที่ร่วมจัดตั้งโครงการด้วยกันในครั้งนี้


1. Come Home Cafe


Project : อิ่มท้องสู้โควิท แจกข้าวกล่องสำหรับคนตกงาน และขาดรายได้ทุกวัน เวลา 10:00น. บริเวณโต๊ะในรูป ติดถนนประชาชื่น สามารถช่วยกระจายข่าวให้คนอยู่ AREA บางซื่อ-ประชาชื่น มารับได้นะคะ

สถานที่แจก : https://goo.gl/maps/BxEXpuv97E75EMyC7 #สู้ไปด้วยกันนะครับ #ถ้าเรารอดสังคมต้องรอดด้วย #แจกทุกวันจนกว่าจะทำไม่ไหว #อิ่มท้องสู้โควิท

2. ครัวแม่ป้อน


Project : ส่งเสบียงให้กับคุณหมอและเจ้าหน้าที่โรงพยาบาลทุกๆท่าน โดยจัดส่งที่ โรงพยาบาลชลประทาน (ปากเกร็ด), โรงพยาบาลกรุงเทพคริสเตียน, โรงพยาบาลเซนต์หลุยส์, โรงพยาบาลจุฬา, โรงพยาบาลธรรมศาสตร์ (รังสิต), โรงพยาบาลสุขุมวิท, โรงพยาบาลบำรุงราษฏร์, โรงพยาบาลวชิระ, โรงพยาบาลรามา, โรงพยาบาลแพทย์ปัญญา

สนใจสั่งอาหารติดต่อ 085-5551165Line ID:@ponmom Line Man : ครัวแม่ป้อนดิลิเวอรี่ #อาหารกล่อง #ข้าวกล่อง #ข้าวกล่องดิลิเวอรี่ #อาหารกล่องดิลิเวอรี่ #lunchbox

3. Event Banana

Project : Food for Heroes เป็นโครงการของ Event Banana Catering แพลตฟอร์มสั่งอาหารออนไลน์สำหรับองค์กร ร่วมกับ เทใจ - TaejaiDotcom ให้คุณได้ร่วมบริจาคเพื่อสนับสนุนให้ Event Banana Catering จัดส่งอาหารกล่องที่มีคุณภาพให้กับเหล่าฮีโร่ของเรากว่า 7 โรงพยาบาลหลายพันคน

ตัวอย่างภาพการจัดส่งอาหารครั้งที่ผ่านมา - 3 เมษายน bit.ly/34vyVvH

- 7-8 เมษายน bit.ly/39PRkEk - 9 เมษายน bit.ly/3eaO3Tk

4. PintoDeli

Project : ได้มีโอกาสร่วมสนับสนุน บุคลากรทางการแพทย์ ตามโรงพยาบาลต่างๆที่กำลังต่อสู้กับ #โควิด #Covid19 ด้วยบริการข้าวกล่องร้อนๆ ฟรี! ไม่มีค่าใช้จ่าย! ตั้งแต่ วันที่ 27 มีนาคม - 12 เมษายน 63 เป็นจำนวนทั้งหมด 1,500 กล่อง หน่วยงานใดที่สนใจให้เราจัดส่งอาหาร กรุณาติดต่อ Tel : 0651565936 Line : @PintoDeli IG : Pinto_Deli


5. Locall บริการเดลิเวอรี่ ส่งทุกสิ่งจากชุมชน โดยชุมชน เพื่อชุมชน


Project : Locall อาสาเป็นตัวกลางที่ทำให้ร้านเล็กๆ ในย่านประตูผี-เสาชิงช้าเหล่านี้ยังคงมีรายได้จุนเจือ โดยที่พวกเขาไม่ต้องปรับเปลี่ยนตัวเองขนานใหญ่ให้เข้ากับแพลตฟอร์มใหญ่ยักษ์ แต่ใช้วิธีให้ลูกค้าเลือกเมนูร้าน Local

- สั่งอาหาร จ่ายเงิน จัดการขั้นตอนทั้งหมดผ่านไลน์ https://lin.ee/mvYtOUt - โอนเงินผ่าน QR CODE - จากนั้นส่งออเดอร์ให้คนขับมอเตอร์ไซค์ในละแวกชุมชนช่วยตระเวนซื้ออาหารร้านต่างๆ ให้ แล้วนำไปส่งที่บ้านของลูกค้า ในช่วงนี้เพิ่งเริ่มต้นทดลอง จะจัดส่งในพื้นที่เขตต่างๆ ที่อยู่ในระยะไม่ไกลนักจาก Once Again Hostel ซอยสำราญราษฎร์ โดยกำหนดค่าอาหารขั้นต่ำ 300 บาทต่อเที่ยว เพื่อให้ลูกค้าสั่งหนึ่งครั้งอิ่มได้ทั้งครอบครัว

6. KITCH


Project : ได้เป็นตัวแทนจากคุณลูกค้าที่ตั้งใจส่งมอบความอร่อยให้แพทย์ พยาบาล และเจ้าหน้าที่ที่โรงพยาบาลต่างๆ เชฟของเราได้จัดเตรียมความอร่อย ในวัตถุดิบที่ดี และปลอดภัย ตามเมนูที่คุณลูกค้าได้เลือกอย่างครบถ้วน และเราก็ส่งถึงมือให้ทุกท่านได้อิ่มอร่อยกันด้วยหัวใจค่ะ ต้องขอขอบพระคุณคุณลูกค้าในความตั้งใจในครั้งนี้ด้วยนะคะ #แค่คุณตั้งใจเราพร้อมทำให้เสมอ #KITCH #อยู่ที่ไหนก็มีครัว


7. INN TRAIN


Project : "ซื้อ 1 ที่ ช่วย 1 ท่าน""ร่วมกันช่วยดูแลสุขภาพกายและใจ คุณหมอ คุณพยาบาล และบุคลากรทางการแพทย์"

เมื่อท่านสั่งอาหารชุด "ภูมิคุ้มกัน" ตามเมนูประจำวันที่ระบุไว้ 1 ชุด ราคา 159 บาท ทาง Inn Train จะทำอาหารเพิ่มอีก 1 ชุด (โดยไม่คิดค่าใช้จ่ายเพิ่ม) เพื่อนำไปมอบให้ ทีมแพทย์และพยาบาลในโรงพยาบาลที่รับ ผู้ป่วยที่ติดเชื้อ COVID-19 ซึ่งได้แก่โรงพยาบาลเหล่านี้ 1. โรงพยาบาลจุฬาลงกรณ์

2. โรงพยาบาลรามาธิบดี

3. โรงพยาบาลพระมงกุฏฯ

4. โรงพยาบาลราชวิถี

5. โรงพยาบาลวชิรพยาบาล

6. โรงพยาบาลกลาง

7. โรงพยาบาลตำรวจ

8. โรงพยาบาลพระปิ่นเกล้า

9. โรงพยาบาลภูมิพล การจัดส่งอาหารให้แก่โรงพยาบาล ทางเราเป็นผู้ติดต่อประสานงานกับโรงพยาบาลล่วงหน้า และทำการส่งอาหารเครื่องดื่มถึงมือผู้ปฏิบัติงาน (ทีมแพทย์พยาบาลและเจ้าหน้าที่ที่เกี่ยวข้อง) โดยตรง


เราพิมพ์ ชื่อ ของท่านพร้อมข้อความให้กำลังใจของท่าน (ถ้ามี) ติดไว้บนกล่องอาหารด้วย ส่วนอาหารและเครื่องดื่มของท่านเอง ท่านสามารถรับได้โดย 1. มารับเองได้ที่ร้าน INN TRAIN ถนนสีลม ซอย 10 (กรุณาแจ้งล่วงหน้าก่อนมารับอาหาร 1 ชั่วโมง) 2. ถ้าอยู่ในเขตพื้นที่ สีลม-สาทร-สุรวงศ์ หรือใกล้เคียง เราจัดส่งให้ฟรี 3. ถ้าอยู่นอกพื้นที่จัดส่งข้างต้น ทางร้านจัดส่งให้โดยคิดค่าส่งราคากันเอง

หากท่านต้องการบริจาคอาหารส่วนของท่านให้กับทีมแพทย์และพยาบาลโดยไม่ทานเองก็ได้เช่นกัน INN TRAIN จะเป็นผู้จัดส่งอาหารให้ทีมแพทย์และพยาบาลในแต่ละวันในเวลาประมาณ 16.00น.-17.00น. วิธีการสั่งและรายละเอียดเพิ่มเติม กรุณาติดต่อเราได้ที่ LINE: @inntrain Tel: 093-128-8665 #ซื้อ1ที่ช่วย1ท่าน #คุณหมอทานอะไรพวกเราทานด้วย #ภูมิคุ้มกัน


8. ละมุนลิ้น

Project : ส่งมอบข้าวกล่อง ทางร้านขอเป็นกำลังใจให้กับทางอาจารย์หมอ ,เจ้าหน้าที่แลป และ พี่ๆพนักงาน โรงพยาบาลศิริราช ให้ผ่านพ้นวิกฤตนี้ไปได้ บริการข้าวกล่อง สะดวกสบาย สั่งง่าย จัดส่งถึงที่ สามารถติดต่อทางร้านได้ที่ Line : @lamoonlin Tel : 064-5546362


สนใจเลือกซื้อกล่องอาหารคูลๆ พร้อมโลโก้ คลิกเลย
หัวใจสำคัญของการขายอาหารเดลิเวอรี่นอกจากรูปภาพอาหารที่น่าทาน ความสะอาดและรสชาติอาหารที่อร่อยแล้ว การเลือกใช้บรรจุภัณฑ์สำหรับการส่งอาหารเดลิเวอรี่ก็มีความสำคัญไม่แพ้กัน เพราะถ้าเลือกใช้ไม่เหมาะสมแล้ว เมื่ออาหารไปถึงมือลูกค้าปอาจจะหกหรืออาหารเลอะมาปะปนกัน ทำให้ดูไม่น่าทาน และจะเสียรสชาติของอาหารอีกด้วย ดังนั้นการส่งอาหารเดลิเวอรี่ให้ยังคงสภาพเดิมและคงความอร่อยให้เหมือนทานที่ร้าน มีเคล็ดลับและเทคนิคดังต่อไปนี้

1. ใช้กล่องมีช่องแยก อาหารไม่เสียรสชาติพื่อความน่าทาน และทำให้อาหารไม่เสียรสชาติจากการหกปนกันในระหว่างการส่งกล่องอาหารเดลิเวอรี่บรรจุภัณฑ์อาหารที่เลือกใช้ ควรเป็นกล่องอาหารที่มีช่องแยก 2-3 ช่อง เพื่อแยกข้าวและกับข้าว หรือสลัด นอกจากนี้การมีช่องแยกทำให้สามารถบรรจุอาหารได้ทั้งแบบอาหารร้อน-เย็น ในกรณีที่มีซอส หรือน้ำจิ้ม สามารถใส่กระปุกน้ำจิ้มหรือซอสแยกออกมา เพื่อป้องกันการหก และยังช่วยให้อาหารยังดูน่ารับประทานเหมือนกับทานอยู่ในร้านได้อีกด้วย


2. เลือกใช้กล่องให้เหมาะกับอาหารวิธีหนึ่งในการรักษาอาหารยังดูน่าทานและยังอยู่ในอุณหภูมิที่เหมาะสมตลอดการขนส่ง เราจำเป็นที่ต้องเลือกใช้ประเภทของบรรจุภัณฑ์ให้เหมาะสมกับอาหาร และประเภทการจัดส่ง แทนที่จะใช้กล่องโฟมซึ่งจะทนความร้อนได้เพียง 70 องศาเซลเซียส เมื่อใส่อาหารร้อนจะทำให้กล่องโฟมละลายส่งผลให้สารอันตรายปนเปื้อนมากับอาหาร ดังนั้นควรใช้กล่องบรรจุอาหารเยื่อธรรมชาติ ปลอดภัยและเป็นมิตรต่อสิ่งแวดล้อม ช่วยรักษาอุณหภูมิของอาหารไว้ได้ด้วย นอกจากนี้การเลือกกล่องอาหารสำหรับเดลิเวอรี่ต้องมีความแข็งแรงสามารถเรียงซ้อนได้ เพื่อให้ขนส่งได้ง่าย บรรจุภัณฑ์ต้องมีฝาปิดแน่นหนาแต่แกะออกได้สะดวก ทำไม่หกเลอะเทอะและยังดูน่าทานเมื่อถึงมือลูกค้า

3. ใช้กล่องอาหารที่เข้าไมโครเวฟได้พฤติกรรมของลูกค้าที่สั่งอาหารเดลิเวอรี่ บางครั้งลูกค้าอาจจะยังไม่ทานอาหารนั้นทันที หรืออาจจะสั่งที่ละหลายๆ กล่องเพื่อเก็บไว้รับประทานในวันถัดๆ ไป ดังนั้นจุดขายหนึ่งที่ร้านอาหารจะช่วยอำนวยความสะดวกให้กับลูกค้าได้คือ ใช้กล่องอาหารที่เหมาะสำหรับเข้าไมโครเวฟให้ถูกต้องด้วย เนื่องจากการอุ่นอาหารในไมโครเวฟมีอุณหภูมิสูงถึง 120 องศาเซลเซียส ซึ่งพลาสติกบางชนิดไม่สามารถทนอุณหภูมิดังกล่าวได้ ร้านอาหารจึงควรเลือกให้เหมาะสมเพื่อความปลอดภัยของผู้บริโภค

4. สร้างแบรนด์ผ่านบรรจุภัณฑ์อาหารถึงแม้ลูกค้าไม่ได้ทานอาหารที่ร้านของเราเหมือนเดิม ร้านอาหารก็ยังคงสามารถสร้างแบรนด์ผ่านบรรจุภัณฑ์ หรือกล่องอาหารได้ ด้วยการพิมพ์โลโก้ลงบนสติกเกอร์ สายคาด หรือสกรีนบนฝากล่อง สิ่งแรกที่ลูกค้าจะได้เห็นเมื่อได้รับอาหารเดลิเวอรี่ก็คือ รูปลักษณ์ภายนอกของกล่องอาหารของเรา ซึ่งถ้าร้านอาหารสามารถออกแบบได้สวยงามดูน่าทาน จะช่วยสร้างความประทับใจให้กับลูกค้าในครั้งแรกได้ถึงแม้ยังไม่ได้เปิดทานอาหารที่อยู่ข้างใน และเมื่อทานอาหารหมดไปแล้ว บรรจุภัณฑ์ที่มีแบรนด์ของเราก็ยังคงอยู่ นอกจากโลโก้แล้ว ร้านอาหารยังสามารถใส่ที่อยู่เบอร์ติดต่อเพิ่มเติมลงไปได้อีกด้วย

5. ลดต้นทุนด้วยกล่องอาหารราคาประหยัดในสถาณะการณ์ปัจจุบันที่ผู้ประกอบการต้องปรับตัว การควบคุมต้นทุนเป็นสิ่งที่สำคัญ การใช้บรรจุภัณฑ์ที่ดูพรีเมี่ยมราคาแพง อาจจะเหมาะกับกลุ่มลูกค้าที่มีกำลังซื้อสูง แต่ถ้าร้านอาหารของเราเน้นขายลูกค้าทั่วไป และเป็นประเภทอาหารจานเดียว หรือสลัด ที่ไม่จำเป็นต้องมีช่องแยกอาหาร อาจจะใช้บรรจุภัณฑ์แบบประหยัด เช่น กล่องอาหารกระดาษแบบมีฝาพับได้ เริ่มต้นที่ 1.8 บาท/ชิ้นเท่านั้น (จากปกติ 3 บาท/ชิ้น) นอกจากจะช่วยลดต้นทุนบรรจุภัณฑ์แล้ว ยังใช้งานสะดวกไม่ต้องเสียเวลามาหาส่วนที่เป็นฝากล่องมาปิดให้ยุ่งยาก เนื่องจากกล่องอาหารกระดาษแบบมีฝาพับ จะมีฝาแบบพับซึ่งติดกับตัวกล่องเลย ทำให้ลูกค้าสามารถเปิดทานง่าย และสะดวกมากขึ้น

6. เดลิเวอรี่เครื่องดื่มได้ง่าย แค่มีฝาปิดร้านกาแฟ ร้านน้ำผลไม้ หรือร้านขายเครื่องดื่มต่างๆ ก็สามารถส่งแบบเดลิเวอรี่ได้ ในการเลือกบรรจุภัณฑ์สำหรับเครื่องดื่ม ต้องมั่นใจว่าเป็นถ้วยหรือแก้วที่มีคุณภาพ แข็งแรง มีฝาปิดมิดชิด เพื่อป้องกันการหกเลอะเทอะในระหว่างการขนส่ง ฝาแก้วบางประเภทที่มีช่องให้ใส่หลอด ต้องมั่นใจว่าก่อนส่งเดลิเวอรี่ต้องห้ามเจาะ หรือต้องปิดช่องเจาะหลอดให้ดี เพราะเครื่องดื่มอาจจะหกออกมาจากช่องนี้ได้เวลาขนส่ง อาจจะทำให้ร้านถูกร้องเรียนจากลูกค้าได้


7. บรรจุภัณฑ์อาหารเป็นมิตรต่อสิ่งแวดล้อมเทรนด์อาหารเดลิเวอรี่เติบโตขึ้น ทำให้บรรจุภัณฑ์อาหารมีความต้องการที่มากขึ้นตามไปด้วย ดังนั้นร้านอาหารเป็นกำลังสำคัญในการช่วยลดการใช้กล่องโฟมและพลาสติก รวมทั้งการเลือกใช้บรรจุภัณฑ์ที่ใช้วัสดุจากธรรมชาติยังช่วยให้ ปลอดภัยต่อสุขภาพของลูกค้าอีกด้วย ปัจจุบันมีบรรจุภัณฑ์ที่เป็นมิตรต่อสิ่งแวดล้อมหลายแบบให้เลือกใช้อย่างหลากหลาย เช่น กล่องอาหารกระดาษ กล่องอาหารเยื่อธรรมชาติ ถุงกระดาษ โดยต้นทุนก็ไม่ได้สูงเหมือนสมัยก่อน ซึ่งลูกค้าสามารถเห็นได้จากการเลือกใช้บรรจุภัณฑ์ของร้านอาหารได้ว่า ร้านนี้มีความใส่ใจผู้บริโภคและสิ่งแวดล้อมมากแค่ไหน


#โปรSAVEร้านอาหาร ค่าส่งฟรีไม่มีขั้นต่ำ Dezpax x Food Blogger โปรโมทร้านอาหารฟรี ผ่าน Facebook page ชื่อดัง เช่น ตามล่าความอร่อย Chasing delicious , Bon appetit Bangkok , Eatography , กินไหนไปด้วย , icedessertdiary เป็นต้น (มูลค่ามากกว่า 10,000 บาท) * เฉพาะ 10 สิทธิแรกเท่านั้น !! * วันนี้ ถึง 30 เมษายน 2563 เท่านั้น !! เงื่อนไขการรับสิทธิ: สั่งซื้อสินค้าdezpax (กล่องอาหาร , แก้วเครื่องดื่ม , พิมพ์โลโก้) ครบ 20,000 บาท สอบถามรายละเอียด Line : @dezpax

🔥#โปรSAVEร้านอาหาร ค่าส่งฟรีไม่มีขั้นต่ำ

🛒 ทางลัดไปช้อป >>> https://bit.ly/2XuTFlF


"กล่องอาหารสำหรับเดลิเวอรี่"

** พิเศษลูกค้าร้านอาหาร Partners Wongnai for Business และ เพื่อนแท้ร้านอาหาร

ลด 5% + ส่งฟรีทั้งเว็ป ทุกสินค้า / ไม่มีขั้นต่ำ / ไม่มีเงื่อนไข - Promo code : WONGNAI5

- Promo code : REALFRIEND5 On Top Promotions

✅ ลูกค้าใหม่ลด 500 บาท เมื่อสั่งสินค้าครบ 5,000 บาท

✅ สั่งครบ 10,000 บาท ส่วนลด 10%

✅ ส่งฟรีทั่วประเทศ

Promo code : FORYOU10

รายละเอียดเพิ่มเติม >>> https://bit.ly/2XuTFlF


วันนี้ - 30 เมษายน 2563 เท่านั้น‼️